[Fanfiction] [Harry Potter] Shot 1: Ổn rồi – All right [Series OneShots: A Day in the Life]

Shot 1: Ổn rồi – All right

.
Harry bắt đầu nhìn chằm chằm vào hình ảnh trước mắt cậu. Cậu bé tóc vàng nằm trên một chiếc cáng biết di chuyển, hơi thở của nó ngắn và đứt quãng, cũng như đôi mắt nó đang nhắm lại. Nó vẫn còn lầm bầm rời rạc, và đó là cách duy nhất giúp Harry biết cậu ta vẫn còn ý thức.

Ờ thì bằng một cách thần kì nào đấy của riêng cậu, cậu đã đột nhập được vào Healing Room ở The Order Headquarters, bất chấp sự phản đối của bà Pomfrey. Cậu cần phải tự mình nhìn thấy Malfoy vẫn ổn.

Draco vẫn duy trì trạng thái cũ, trong khi Harry nuốt nước bọt cái “ực” và bắt đầu thử trò chuyện với nó. “Hey,” Giọng cậu thật nhỏ, thật nhẹ, gần như một lời thì thầm.

Draco không trả lời, và Harry bắt đầu cào loạn mớ tóc tổ quạ của mình, “Tao chỉ muốn hỏi mày vài câu hỏi, ờm, để kiểm tra nếu mày… nếu mày vẫn ổn. Vậy là được mà, yeah?”

Draco khẽ rên rỉ, và Harry coi đó như một sự đồng ý.

“Tốt. Tên của mày?”

Cậu bé tóc vàng lầm bầm và Harry lặp lại câu hỏi của mình, cố gắng giấu nhẹm đi sự lo lắng cùng sợ hãi lẫn trong giọng nói.

“Dra… co” Cuối cùng thì cậu ta cũng trả lời. Giọng nó nghe như thể bị chặn lại từng khúc, nhưng dù trong lúc chẳng thể nào tỉnh táo được, thì nó vẫn ngoan cố không nhét thêm cái từ Malfoy vô tên của mình. Và, à ừ thì Harry đã cố giấu đi một nụ cười, vậy đấy.

“Mày có biết những gì đã xảy ra?”

“… Con chó điên…” Giọng nó nhỏ dần, và nếu có thể, thì nó sẽ vẫy tay để đuổi đi những câu hỏi phiền nhiễu.

Harry gật đầu tán thưởng. Như vậy là tốt rồi. Chỉ cần thêm một câu hỏi nữa thôi và cậu có thể an tâm. Cậu chỉ cần biết tất cả mọi thứ về Draco vẫn ổn.

“Mày… có biết tao là ai không?”

Cậu nhóc tóc vàng mở mắt ra và bắt đầu công cuộc liếc xéo cái đuôi phiền toái này. “Harry Potter,” Nó trả lời bằng một giọng kéo dài đau khổ, “AKA Đấng Cứu Thế. Cậu bé Vàng. Đầu Sẹo. Hoàng tử của Gryffindor. Thằng Ngu Không Bao Giờ Dừng Việc Hỏi Tao Những Câu Hỏi Ngớ Ngẩn! Đủ cho mày chưa, Pothead? Hay là mày muốn tao viết ra những cái ngớ ngẩn ấy?”

Thề là Harry đã cố gắng, nhưng cuối cùng cậu vẫn thất bại trong việc ngăn bản thân nở một nụ cười toe toét đến tận mang tai.

Cảm ơn Merlin vì tất cả đã ổn rồi.

.

End.

Advertisements

14 thoughts on “[Fanfiction] [Harry Potter] Shot 1: Ổn rồi – All right [Series OneShots: A Day in the Life]

  1. Chậc, mò mẫm mãi cái pass =v= Về sau mình phải bỏ cái tính xớn xác, pass tiếng Việt ngồi mò tiếng Anh =))))) Cái shot ngắn thật, tuy k rõ ý nghĩa của nó lắm nhưng k hiểu sao vẫn thấy nó dễ thương vô cùng :x~

    Cái cách Harry quan tâm và thái độ của em Draco, thật khiến unni k kiềm đc mà ngồi cười toe toét như con hâm =))))))))

Hump...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s