[FanFiction] [DooSeung] A Little Love [Series Drabbles 6 | #PJ-MLS]

A Little Love

~*~ Series Drabbles ~*~

– Tử Lăng –

#PJ-MLS

.

Title: A Little Love

Author: Tử Lăng

Pairing: DooJoon & HyunSeung a.k.a DooSeung

Rating: T

Category: General

Disclaimer: Họ không thuộc về tôi.

Summary:

“Những điều nhỏ bé, của một tình yêu nhỏ bé, trong một thị trấn nhỏ bé.”

A/N:

– Một series drabbles nho nhỏ, quà sinh nhật cho chàng trai Xử Nữ mà tôi yêu thương, là project FanFiction đầu tiên của riêng mình cô gái Cự Giải này. ♥

– Mỗi drabble là những câu chuyện vụn vặt trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của DooJoon và HyunSeung, thường thì không liên quan đến nhau. Và cũng nói luôn là series này gồm 30 drabbles, mình sẽ post dần cho đến sinh nhật của chàng trai Xử Nữ nhà mình, hehe. O(∩_∩)O~

– #PJ-MLS là viết tắt của “Project My Little Superman”. :’)

Chúc mừng sinh nhật, chàng trai mà tôi yêu thương. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời tôi, trở thành siêu nhân nhỏ của tôi, để tôi sống tốt đẹp hơn qua từng ngày. Bởi vì anh là siêu nhân nhỏ của tôi, nên đừng bao giờ gục ngã nhé, nếu không tôi cũng sẽ gục ngã mất. Siêu nhân nhỏ phải mạnh mẽ lên, cười nhiều hơn, ăn nhiều hơn, và có thật nhiều sức khỏe nhé, để còn bảo vệ cô gái đã dành hết tuổi xuân cho anh này. ♥

Nhờ có anh, tuổi xuân của tôi mới có thể thanh thuần đến như thế. :}

.

fb5118941c31db26f0239a69d8ffe0a0

.

#6. Chầm chậm thích em

.

DooJoon luôn tin rằng trên đời này không có tình yêu nào là nhất kiến chung tình.

Lần đầu tiên anh gặp HyunSeung là ở một quán cà phê tên Hạ nắng. Đó cũng một ngày hạ nắng, DooJoon vô tình bắt được một đôi mắt màu tro tàn như màu nắng hoang hoải.

Cậu ấy mặc bộ đồ màu xám tro, đội một cái mũ len nom khá dễ thương. Vai đeo balo, tay cầm máy ảnh. Lang thang khắp các phố phường. Vài sợi tóc nâu trượt dài trong nắng, nghe thoảng hương gió hanh. Mùi của đất trời quyện trong từng hơi thở, nhè nhẹ dịu dàng. Cậu ấy đi đến ngồi bên chiếc bàn gần cửa sổ, máy ảnh để trước mặt, lấy một quyển sổ nhỏ xíu trong túi áo và cặm cụi ghi chép điều gì đó.

Lần đầu tiên nhìn thấy HyunSeung, trong lòng DooJoon có thứ gì đó chảy tràn ra rất mềm mại, nhưng không phải là tình yêu. Đó chỉ là một loại rung động đơn thuần.

Trên đời này người ta vẫn thường bảo có một thứ tình yêu tên là nhất kiến chung tình, nhưng kì thực tình yêu là thứ tình cảm phải được rèn giũa qua thời gian mới bền chắc được. Mỗi khắc, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm, ở bên người ấy, dần dần hiểu người ấy, tin tưởng người ấy, yêu thương người ấy.

thật ra, chỉ mong có thể chầm chậm thích em, chầm chậm yêu em, chầm chậm thương em.

.

Tình yêu của Yoon DooJoon và Jang HyunSeung giống như mưa dầm thấm lâu, mỗi một giọt mưa cũng là mỗi giọt tình cảm của họ, để cho mưa rơi xuống đất sẽ khiến mầm non nảy chồi đâm lộc, trở thành những bông hoa xinh đẹp dưới ánh mặt trời. Tình cảm của bọn họ rất chậm rất chậm, nhưng lại là thứ tình cảm bền chắc hơn tất cả.

Mỗi ngày qua đi lại có thể yêu thương nhau nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn. Cứ như vậy, chầm chậm học cách bao dung cho nhau, chầm chậm học cách nắm tay nhau thật chặt. Dù chậm, nhưng chắc.

.

chầm chậm thích em,

chầm chậm yêu em,

chầm chậm thương em,

vậy anh có thể chầm chậm từng bước một như vậy trên con đường của chúng ta hay không? vì nếu đi nhanh quá, anh sợ đánh rơi những điều quý giá trong cuộc đời mình.

có thể, em cũng muốn cùng với anh như vậy.

cả đời này cùng với anh, chầm chậm thương nhau.

.

#cont…

Advertisements

Hump...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s