anh có yêu người con gái ấy không?

3LJkPKB
.
anh có yêu người con gái ấy không?

người con gái đã viết tên anh hàng nghìn lần trong nhật kí của cô ấy, trong mỗi status trên facebook của cô ấy, trên mặt đất, lên bầu trời, trong trái tim. và mỗi lần viết, cô ấy đều thì thầm gọi tên anh, mặc dù cả anh và cô ấy đều biết là anh sẽ chẳng bao giờ nghe được.

.

anh có yêu người con gái ấy không?

người con gái có cả hàng chục folder ảnh của anh trong máy tính. hình nền điện thoại của cô ấy cũng là anh. cover cùng avatar mạng xã hội của cô ấy cũng là anh. cô ấy vì anh mà vất vả học tiếng nước ngoài, học làm sub, học photoshop, vì anh mà tiêu tốn hàng giờ ngồi trước máy tính, tất cả chỉ vì anh. chỉ vì cô ấy muốn được gần anh thêm một chút mà thôi, một chút là tốt rồi.

.

anh có yêu người con gái ấy không?

người con gái sẵn sàng nhịn ăn nhịn mặc để mua album cho anh, mỗi khi trời trở lạnh sẽ không ngừng nhắc nhở anh phải mặc áo ấm và đeo khăn quàng trong khi chính bản thân cô ấy đang ho sù sụ lên vì ốm. cô ấy sẽ vì anh bị thương mà đau lòng, còn có thể liên tục cằn nhằn anh không biết chăm sóc bản thân như một đứa trẻ con, nhưng vẻ xót xa trong đuôi mắt cô ấy, chắc anh chẳng bao giờ nhìn thấy đâu.

.

anh có yêu người con gái ấy không?

người con gái sẽ vì một nụ cười nhẹ của anh mà vui vẻ cả ngày, người con gái sẽ vì một phút anh ngẩn người mà lo lắng không thôi. cô ấy đã bao nhiêu lần giấu mình trong đêm tối bật khóc vì anh, dù anh không biết. có những ngày cô ấy chỉ biết chạm nhẹ lên màn hình máy tính gọi tên anh để vượt qua lúc mệt mỏi khó khăn nhất, và sau đó cười bảo với anh, này, siêu nhân nhỏ của em, bao giờ thì anh sẽ đến cứu em vậy?

.

anh có yêu người con gái ấy không?

người con gái nguyện làm bóng đêm để vì sao như anh có thể tỏa sáng rực rỡ nhất. một mình cô ấy đứng trong biển người đông nghịt, một tay cầm lightstick, một tay cầm banner, nước mắt rơi đầy mặt. bởi vì người thì rất nhiều, mà cô ấy thì chỉ có một, nên có lẽ anh không nhìn thấy cô ấy. nhưng anh biết không, ở thời điểm anh không nhìn thấy đó, cô ấy đã cười với anh. và cô ấy đã bảo, anh mãi mãi là tuổi thanh xuân rực rỡ nhất của em.

.

này anh, anh có yêu người con gái ấy không?

còn người con gái ấy thì rất yêu anh, yêu bằng cả quãng thời gian tuổi trẻ đẹp nhất của cô ấy.

.

.

vậy thì, anh có yêu người con gái ấy không?

Advertisements

Hump...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s