[FanFiction] [KaiYuan] Nhà từ thiện cùng đại minh tinh [Edited Fic | Chap 3]

Nhà từ thiện cùng đại minh tinh

.

Tác giả: Ms HighCold

Editor: Tử Lăng

.

jbt05QvAM3fzFN

.

Chapter 3.

.

Động tác của trợ lí Ngô rất nhanh, tìm trong thời gian biểu của công ti một ca sĩ có thực lực tương đối tốt, thêm cho cậu ta một ca khúc song ca cùng Vương Nguyên. Trợ lí Ngô nói với Vương Nguyên, quyết định sau cùng nằm trên tay sư huynh kia của cậu, nếu cậu ta không thích thì chúng ta vẫn phải tôn trọng ý kiến của cậu ta.

Lời tuy như thế, kì thật đối phương cũng nhận được lời nhắn của trợ lí Ngô, nghe xong bản demo của Vương Nguyên cảm thấy khá ổn, hơn nữa ca khúc kia hoàn toàn là bonus giữa đường, người sáng suốt vừa thấy liền hiểu được, cũng không muốn đắc tội với người khác. Dịch Dương Thiên Tỉ vì để trao đổi cũng đồng ý thêm cho cậu ta một MV, tất nhiên với khách mời là Vương Nguyên.

Hiện giờ Vương Nguyên coi như là người đã có lịch công tác ổn định, sau khi Vương Tuấn Khải biết thì nói mấy câu cổ vũ, anh có rảnh vẫn đến công ti, nhưng phần lớn thời gian là đi lôi kéo Dịch Dương Thiên Tỉ ăn cơm. Dịch Dương Thiên Tỉ hỏi Vương Tuấn Khải có muốn đi xem Vương Nguyên ghi âm hay không, Vương Tuấn Khải nghĩ nghĩ một chút rồi từ chối.

Không muốn cho em ấy nhiều áp lực quá.

Dịch Dương Thiên Tỉ nghe anh nói vậy, không hỏi lại nữa.

.

Thời gian ra đĩa của Nam Nhạc Kì đã sớm được lên lịch, thời gian tuyên truyền sau đó nếu có trường hợp thích hợp cũng sẽ mang theo Vương Nguyên. Trợ lí Ngô rất tự nhiên mà báo cáo hành động của Nam Nhạc Kì cho Dịch Dương Thiên Tỉ, Dịch Dương Thiên Tỉ cảm thấy đối phương làm việc khá tốt, một lần Nam Nhạc Kì đang tập nhảy trong phòng tập anh còn đến nhìn qua, biết gần đây nhất cậu ta mới nhận được một cái quảng cáo, thế nhưng vẫn còn đối thủ cạnh tranh. Dịch Dương Thiên Tỉ hạ mắt, nói, người của công ti chúng ta mà còn cần chọn lựa như vậy sao? Buổi chiều, Nam Nhạc Kì nhận được tin quảng cáo kia đã được định rồi. Mặc kệ Dịch Dương Thiên Tỉ giúp cậu là bởi vì mặt mũi công ti hay bởi vì Vương Nguyên, Nam Nhạc Kì đều đối xử với Vương Nguyên rất tốt. Tất nhiên nguyên nhân trong đó cũng là do Vương Nguyên tính cách dễ chịu, thái độ làm việc khiêm tốn, chịu khó.

.

Nam Nhạc Kì được sắp xếp tham gia một talk show đang rất hot hiện nay, vốn lấy cậu ta làm chủ đề chính, vì thế công ti còn tìm một tiền bối dày dặn đến truyền thụ một ít kinh nghiệm khi thu hình, người đại diện của Nam Nhạc Kì hỏi cậu ta có muốn gọi Vương Nguyên không, Nam Nhạc Kì cũng không cự tuyệt. Lúc nhận được tin này, Vương Nguyên có chút cảm giác thụ sủng nhược kinh (được sủng ái mà cảm thấy kinh sợ), cậu không nghĩ là một chương trình như vậy cũng để cho mình lên hình, trong lòng biết ơn Nam Nhạc Kì liền dùng một số tiền lớn mua quà cho người ta. Khi Nam Nhạc Kì mở quà ra, trong lòng kì thật có điểm thất vọng. Thế nhưng cậu ta cũng không phải là người không giảng đạo lí, nhìn tiền lương của Vương Nguyên, lại nhìn cách chi tiêu ăn mặc hằng ngày của Vương Nguyên, đầu tiên cậu ta còn cảm thấy kì quái vì sao người mà Dịch Dương Thiên Tỉ bao dưỡng lại có vẻ “tiết kiệm” thế, sau đó lại nghĩ thôi thì mình cũng không phải quá để ý quà cáp này nọ, dù sao tâm ý của Vương Nguyên, cậu ta hiểu được.

Vương Nguyên nhận được lời hẹn đến công ti cùng Nam Nhạc Kì đối bản thảo với tổ tiết mục, cũng đại khái biết được quy trình kĩ thuật của tiết mục. Nhân vật như Vương Nguyên không có người đại diện cố định, tổ tiết mục sẽ không quan tâm nhiều, Nam Nhạc Kì gọi cậu đến quả thực là cho cậu một cái đại ân. Buổi chiều hôm đó Vương Nguyên liền nói phải mời Nam Nhạc Kì đi ăn cơm, nơi đến là một nhà hàng Italy mà Vương Tuấn Khải từng dẫn cậu qua.

Bởi vì nơi đó hàng năm đều có các ngôi sao hoặc nhân vật nổi tiếng mới vào, không ít phóng viên muốn tìm thứ đặc sắc sẽ đi ngồi chồm hỗm ở đây, kết quả trùng hợp đến bất ngờ, chộp được hai người bọn họ. Điều này làm cho Vương Nguyên áy náy đến muốn đập đầu, luôn miệng giải thích. Nam Nhạc Kì cảm thấy cũng chẳng vấn đề gì, dù sao mình cũng đang ra đĩa, có tiêu điểm hấp dẫn sự chú ý của cộng đồng không có gì không tốt. Hơn nữa xem bộ dáng của Vương Nguyên cũng không giống giả vờ, bằng không cậu nhóc này Kh đại khái có thể đi lấy danh hiệu ảnh đế được rồi.

Ngày hôm sau khi bọn họ quay chương trình, MC nói hai người là đang diễn tả cho chúng tôi biết cái gì là tình yêu đích thực sao, trước khi đến đây còn phải lên báo một lần. Nam Nhạc Kì nói tôi chỉ là cùng sư đệ đi ăn một bữa cơm, mọi người suy nghĩ nhiều.

MC cười cười nói, Tiểu Nam à, đã lâu rồi không thấy cậu có scandal nào, hơn nữa tiểu sư đệ của cậu đáng yêu thế này, hai người lại đến chỗ lãng mạn như thế, làm cho tôi không muốn nghĩ nhiều cũng không được. Nam Nhạc Kì vội vàng nói, anh không biết rồi, tiểu sư đệ nhà tôi cực kì được sếp lớn coi trọng đấy, có lẽ không bao lâu sẽ còn trèo lên nấc thang mới, đừng làm loạn lại gây tiếng xấu cho người ta chứ.

Đề tài bị dắt đến trên người Vương Nguyên, cậu nói không nhiều lắm, nhưng vẫn mỉm cười, ánh mắt loan loan, môi hồng răng trắng, một cậu nhóc như vậy làm ai cũng không ghét được. Cậu không phản ứng nhanh, nhưng khi trả lời đều rất nghiêm túc, thái độ như vậy thực ra không hợp lên show lắm, nhưng xét thấy cậu là lần đầu tiên lên hình, MC cũng không làm khó cậu. Giữa đường nhận được CUE (một dạng kết hợp 2 bản beat của DJ) của đạo diễn, còn để cho Vương Nguyên hát một ca khúc kinh điển.

Trước đó Vương Nguyên đã từng luyện qua bài hát này, chính là sau lần đi hội sở cùng Vương Tuấn Khải, nhưng bây giờ hát vẫn có cảm giác mới lạ, cậu thanh cổ họng một chút, tuy rằng lúc đầu không tốt lắm nhưng về sau cũng ổn. MC nói chẳng lẽ trước khi đến đây thu hình chưa luyện tập qua sao? Tiểu Nam cậu dạy người ta thế nào vậy.

Nam Nhạc Kì giúp Vương Nguyên giải vây, nhưng ai bảo đây là chuyên mục cho tôi mà lại còn bắt cậu ta hát chứ! Điều này với RE (luyện tập trước khi thu hình chính thức) không giống nhau nha!

Mọi người cười vang.

.

Thu tiết mục chấm dứt, tay Vương Nguyên đã ra một tầng mồ hôi. Vừa vào phòng nghỉ, cậu đã đưa tay cọ vào quần theo thói quen, lại bị một người giữ lấy. Vương Nguyên quay đầu, thấy được Vương Tuấn Khải đang đưa cho cậu một cái khăn tay.

Giống hệt như lần đầu tiên bọn họ gặp nhau, trên khăn tay của Vương Tuấn Khải có hương vị mà cậu rất thích.

Vương Nguyên có vẻ rất ngạc nhiên, hỏi Vương Tuấn Khải sao lại đến đây. Vương Tuấn Khải nói, tôi nghe nói cậu phải thu tiết mục, vừa lúc đến đây lấy tài liệu bàn chút chuyện, làm xong thì đến xem cậu. Vương Tuấn Khải nói xong liền dí sát vào mặt Vương Nguyên, nói, quầng thâm rất đậm, sao vậy, không ngủ ngon à?

Vương Nguyên gật gật đầu, cũng không có ý tứ giấu diếm, ngày hôm qua tôi cùng sư huynh đi ăn cơm, bị phóng viên chụp nên không ngủ được.

Ừ, tôi cũng xem qua báo rồi.

Kì thật Vương Nguyên có chút mệt, cậu rất muốn há miệng ngáp một cái, nhưng cảm giác không thích hợp, nghẹn lại đến mức con ngươi đỏ bừng lên. Vương Tuấn Khải nhìn dáng vẻ của cậu có chút đáng thương, đưa tay xoa đầu Vương Nguyên, nói, tôi đưa cậu về nhà được không?

Vương Nguyên đang định đáp ứng thì bụng lại kêu lên rột rột, nhìn xem thời gian, giờ đúng là giờ ăn cơm chiều, Vương Tuấn Khải đưa mình về làm chậm trễ thời gian của anh thì cũng không tốt, Vương Nguyên lắc đầu hỏi, Vương tổng có rảnh không? Bằng không thì đi ăn một bữa cơm trước nhé?

Thế nào cũng được. Hiện tại cậu hẳn là vẫn bị phóng viên bám theo, không thì tôi đưa cậu trở về trước, rồi gọi trợ lí mua đồ ăn đến, cậu muốn ăn cái gì?

.

Trợ lí Vương Tuấn Khải đến nhà Vương Nguyên trước để đánh lạc hướng phóng viên, sau đó lại đi mua đồ ăn và ít đồ dùng cá nhân. Khi Vương Tuấn Khải bước chân lên lầu đến nhà Vương Nguyên, nghĩ, chỗ này không được quản lí nghiêm khắc lắm. anh hỏi Vương Nguyên có muốn đổi chỗ ở hay không.

Đổi chỗ nào? Vương Nguyên xoay người tìm nước chanh trong tủ lạnh, đưa cho Vương Tuấn Khải, nói, hơn nữa nói là đổi chỗ ở đâu có dễ như vậy, tôi chưa gánh nổi.

Vương Tuấn Khải uống một ngụm nước chanh, bỏ qua một bên, đưa tay kéo Vương Nguyên vào lòng, phương diện này không cần lo lắng, ngày mai tôi bảo trợ lí đưa cho em chút tư liệu, rảnh thì nhìn xem, được không?

Đây là lần đầu tiên Vương Tuấn Khải hôn cậu, Vương Nguyên đáp lại có chút cứng ngắc, thế nhưng đối phương cũng rất có kiên nhẫn, chậm rãi xâm nhập, từ từ dẫn Vương Nguyên vào trạng thái. Nói thật thì đây không phải là một mở đầu lãng mạn, nhưng tốt xấu gì cũng là đã đi theo quỹ đạo, nếu thật sự phải nói chuyện yêu đương tình cảm sến súa, có khi Vương Nguyên không chống đỡ nổi, cũng may mà Vương Tuấn Khải lười phải chơi mấy trò ấy.

Trợ lí Vương Tuấn Khải đem đồ đặt ở ngoài cửa, còn chu đáo bao một màng giữ ấm bên ngoài, chờ lúc hai người tách ra, thức ăn cũng chưa lạnh hẳn.

Vương Nguyên cảm thấy nhiệt độ đang nóng lên, cậu tùy ý cầm một bộ quần áo mới, đứng tại phòng bếp trêu chọc người kia, Vương Tuấn Khải vừa mới tắm rửa sạch sẽ xong đến tìm cậu, nói, sao em mặc quần áo của tôi mà không có một chút sức hấp dẫn nào vậy?

Vương Nguyên đứng bên bàn cơm dọn dẹp, bưng đồ ăn vào nhà, nói, đại khái chắc là do vừa người á. Vương Tuấn Khải nghĩ thầm, chẳng lẽ phải mặc áo sơ mi của Diêu Minh mới có thể có loại hấp dẫn quyến rũ kia sao. (Diêu Minh là cầu thủ bóng rổ của Trung Quốc, cao 2m29)

Điều này nói lên rằng anh không đủ đẹp trai đấy. Vương Nguyên cầm được đồ ăn, dạ dày thỏa mãn, cũng không khẩn trương như trước nữa. Vương Tuấn Khải nói, em đúng là, ăn no rồi mồm miệng lưu loát hẳn, đúng không? Tôi phải kiểm tra một chút. Nói xong liền túm lấy áo Vương Nguyên, Vương Nguyên cười tránh đi, thúc giục Vương Tuấn Khải ăn mau, hỏi, Vương tổng, anh tiêu hao nhiều thể lực như vậy, không đói bụng sao? Trách không được vóc người đẹp như vậy.

Vương Tuấn Khải nói, giờ mới nịnh thì đã vô dụng rồi. Anh vẫn tiếp nhận bát cơm Vương Nguyên đưa, ăn một miếng rồi nói, không bằng thức ăn lần trước, lần sau chúng ta đi nhà hàng ăn. Vương Nguyên gật gật đầu, cũng được.

.

.

End chapter 3.

.

làm vội, chắc còn nhiều lỗi type, mình sẽ tranh thủ edit lại sau. cảm ơn mọi người đã ủng hộ~

8 thoughts on “[FanFiction] [KaiYuan] Nhà từ thiện cùng đại minh tinh [Edited Fic | Chap 3]

Hump...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s