[TK] #28. “Marry me?”

Trả request 28 cho bạn Cỏ Xanh~ (mình trả theo thứ tự thời gian nhé)

Mình biết là nó siêu nhảm nhưng mà… Có nhảm quần đến đâu cũng hãy thông cảm cho mình nhé =)))) *thặc là bi kịch* Ha ha, yêu hai bảo bảo nhiều lắm và cũng yêu bạn Cỏ Xanh ❤

.

005YhBhFgw1et7fxse015j315o0rswol

.

“Marry me?”

(Nên nghe “No other” – Super Junior lấy cảm xúc =)))

.

“Oh…”

Nhìn thấy một file DOC với cái tên khó hiểu đến không thể khó hiểu hơn được nữa trong máy tính của Vương Tuấn Khải làm Vương Nguyên cảm thấy đúng là ngũ vị tạp trần, cực kì phức tạp.

Cái gì gọi là “101 cách cầu hôn mà người yêu bạn chắc chắn không thể từ chối” cơ?

WHAT THE FUCK??

VƯƠNG TUẤN KHẢI ANH ĐANG (ĐỊNH) LÀM GÌ THẾ HẢ??? (`皿´#)

Không nén nổi sự tò mò, cậu click vào file word ấy. Vương Nguyên nhận ra bên trong không chỉ được trình bày sạch sẽ mà còn có những ghi chú cẩn thận của Vương Tuấn Khải bằng màu chữ khác. Cậu nhanh chóng di chuột xuống dưới, bắt đầu đọc.

Cách 13: Một trong những cách cầu hôn lãng mạn nhất và kinh điển nhất trong các phim truyền hình tám giờ tối! Đặt chiếc nhẫn tình yêu của các bạn vào trong một chiếc bánh ngọt và đưa cho người ấy của bạn, ồ, tưởng tượng một chút đi nào, cô ấy sẽ cực kì vui vẻ khi nhận được một điều bất ngờ thơ mộng đến như vậy! Vị ngọt của cả tình yêu và bơ sữa sẽ làm cảm xúc của các bạn thăng hoa! Bạn có muốn thử không?”

Bên dưới là ghi chú của Vương Tuấn Khải: “Thật lo lắng, nhỡ Vương Nguyên nhi nuốt luôn cả chiếc nhẫn xuống thì có bị hỏng dạ dày không…”

Vương Nguyên: … Ôi đệt, cái gì thế này! 凸 (Mặc dù không thể phủ nhận Vương Tuấn Khải nói đúng, cậu cũng không dám chắc mình có thể phát hiện cái nhẫn bé tẹo ấy không…)

Cách 38: Bạn có biết truyền thuyết về đu quay tình yêu không? Khi đu quay đưa các bạn đến nơi cao nhất, ước hẹn với cô ấy, nói những lời say đắm và nhẹ nhàng lồng vào ngón tay mảnh khảnh của cô ấy chiếc nhẫn bạn đã chuẩn bị từ lâu! Tôi tin rằng không có cô gái nào có thể từ chối lời cầu hôn lãng mạn như thế!”

Bên dưới tiếp tục là ghi chú của Vương Tuấn Khải: “Lịch trình thì kín, thời gian thì không có, muốn đến nơi đông người như khu vui chơi thì đúng là bằng lên trời. Cách này không thực tế lắm!”

Vương Nguyên: … Sao anh không mua quyển “101 cách cầu hôn chỉ dành riêng cho các Idol” ấy?!

Cách 66: Mặc dù cách này nghe qua có vẻ hơi phi lí, nhưng sự thật chứng minh các cô nàng ngôn tình chưa bao giờ có thể từ chối các anh chàng này. Bế cô ấy lên sân thượng, để nửa người cô ấy vắt vẻo trên lan can, sau đó cười dịu dàng và nói: “Em yêu, em có muốn sau khi chết sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?”. Xin khuyến cáo là nếu cô ấy không phải fan ngôn tình, đừng thử!”

Bên dưới lại là ghi chú của Vương Tuấn Khải: “Sân thượng… Tầng mấy thì được nhỉ?”

Vương Nguyên: FUCK FUCK FUCK!! Vương Tuấn Khải anh định dẫn em đi tự sát đấy à!!!!! NOOOO!!!!!!!!!

Sau một phen hốt hoảng đến ba hồn bảy vía cũng mất một nửa, Vương Nguyên mới đọc xong cả quyển sách kì diệu này. Cậu sâu sắc nhận ra một điều, quyển sách này nên đổi tên thành “101 cách cầu hôn ấn tượng nhất” và ghi thêm dòng cảnh báo: “Chỉ dành cho những cô gái có tâm hồn thiếu nữ từ 18 tuổi đến 18 tuổi rưỡi!”.

Vương Nguyên thở dài, tắt máy tính, đi vào phòng nhìn người nào đó vẫn đang ngủ say như chết trên giường, có một loại xúc động mãnh liệt muốn cầm cái gối bịt kín mặt anh cho chết ngáp luôn đi.

Cậu trèo lên giường, ngồi trên bụng Vương Tuấn Khải, đưa tay vỗ vỗ vào má anh. Người nào đó mơ mơ màng màng mở mắt nhìn cậu.

“Này, Tiểu Khải, anh thích em không?”

“Thích.”

“Yêu em không?”

“Yêu.”

“Lấy em nhé?”

“Được.”

“Tốt, anh ngủ tiếp đi.”

“Ừ… Hả, CÁI GÌ CƠ?”

“Sao anh phản ứng chậm thế?”

“Rõ ràng là anh định cầu hôn trước mà!”

“Cũng được, vậy anh nói đi. Đều là vợ chồng già cả rồi mà sao anh lắm chuyện thế?”

“Hm… My darling, marry me? From the very first moment I saw you, I’ve been casted by the greatest spell of your pure innocent eyes. I’ve never seen such a perfect reflection of….”

“STOP! Anh nên biết là em không hiểu được gì ngoài câu đầu tiên hết! OK.”

“Vương Nguyên, em nên nói là “I do” mới đúng.”

“I do… Đu cái gì mà đu, anh có dậy nhanh lên không thì bảo, CHÚNG TA SẮP MUỘN GIỜ LÀM RỒI ĐẤY!!”

.

“Marry me?”

“Yes I do.”

.

.end.

Advertisements

2 thoughts on “[TK] #28. “Marry me?”

Hump...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s