[FanFiction] [KaiYuan] Lỡ yêu bạn trong game rồi, phải làm sao đây? [Shortfic | Chap 1]

Title: Lỡ yêu bạn trong game rồi, phải làm sao đây?

Author: Tử Lăng

Rating: T

Pairing: Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên | Wang JunKai x Wang Yuan

Disclaimer: Họ không thuộc về tôi

Category: Fluff, humor (?), một chút xíu võng du, HE

A/N:

– Chuyện tình internet hahahahahaha =))))))

– Trong truyện có sử dụng khá nhiều từ ngữ mạng Trung Quốc. Click vào [đây] để xem thêm về giải nghĩa các từ. Bối cảnh game trong truyện hoàn toàn là giả tưởng, do tác giả tham khảo từ nhiều nguồn game khác nhau, nếu có BUG xin hãy cho đứa chỉ biết chơi nông trại này biết, cảm ơn nhiều ~ 

– Truyện được kể từ nhiều góc độ, nhiều bối cảnh, nhiều ngôi tự thuật.

.

.

.

* Giải thích: Lâu – Chính là comment, viết tắt là một chữ “L”. Mọi người sẽ thấy những kí hiệu như 1L, 2L,… nghĩa là comment số 1, comment số 2. Chủ lâu nghĩa là bài post đầu tiên, người mở topic, gọi là LZ. LS là comment phía trước, LSS là comment phía trước của phía trước.

.

Chapter 1. Online chờ, gấp!

.

Diễn đàn: Gei 18+ vui vẻ XXX

Khu vực: Tâm sự tình yêu YYY

Topic: Lỡ yêu bạn trong game rồi, phải làm sao đây? Online chờ, gấp!

ID chủ topic (Lâu chủ LZ): Bé thỏ meow meow meow

#2L @Tử Lăng: Hey, lâu lắm rồi mới thấy khu này có người post topic mới nha… Nhìn nick của LZ, yêm đã phải F5 lại xem có đúng là mình đang ở trong diễn đàn gei cụ quen thuộc không nữa! Cái không khí thanh tân này thật là quá mới lạ mà!

#3L @Đường vào đam sâu như biển: Phụt… Bé thỏ meow meow meow… Cái quỷ gì vậy cười chết tui rồi hahahahahahaha!!!

#6L @Bé thỏ meow meow meow: Đừng cười mà, đây là nick tui mượn của cô em họ đó…

Quay lại mục đích chính, tui muốn hỏi là, tui cảm thấy tui lỡ yêu bạn game của mình rồi, phải làm sao đây!!! ╥﹏╥

Đầu tiên, giới thiệu với mọi người một chút, tui đang chơi game “Cực Quang”, serve nào thì không thể nói, ID đương nhiên là cũng không thể nói… Cực Quang là game online 3D cực kì nổi bây giờ đó. Nói tiếp, ở trong game, bang của tui là một trong năm bang top của serve, bang chủ cũng là hàng đại thần, đứng sừng sững trên bảng xếp hạng đấu trường đã lâu. Đúng vậy, vấn đề là ở đây! Người tui thích, chính là bang chủ đẹp trai lai láng phong hoa tuyệt đại thần công tái thế ấy! ToT

Tui phải làm sao đây?! Theo đuổi ảnh hay từ bỏ?! Tui còn từng nghĩ đến chuyện nghỉ chơi game luôn, cứ login vào nhìn thấy ảnh sẽ thấy ngại ngại sao đó!!!

Giờ tui đang rất bối rối, cần lời khuyên của mọi người, gấp!!!

#7L @Tử Lăng: Võng luyến (tình yêu qua mạng) à, chúc mừng thím… Vừa nghe là biết không có hi vọng gì rồi…

Thôi tui đùa đấy LoL Cơ mà thím phải cho bọn tui thêm thông tin thì tui mới giúp thím được chớ, ví dụ như nam thần của thím ý, tên là gì, bao nhiêu tuổi, nhà ở đâu, có xe có phòng ở chưa, đẹp trai không, thích nam hay thích nữ (!), quần lót mặc màu gì, có tập gym không, số đo ba vòng là bao nhiêu,… Đấy chỉ là vài thông tin cơ bản thôi, thím cứ kể càng chi tiết càng tốt. À, cho xin info về chính bản thân thím nữa nhá, yêu cầu như trên ↑

#9L @Kén ăn là không tốt: Thím Tử Lăng, thím đừng dọa người ta thế chứ. Tôn chỉ của khu vực Tâm sự tình yêu YYY chúng ta là khiến mọi cặp đôi, nếu đã thành, thì chia tay, mà nếu chưa thành, thì sẽ không bao giờ thành  (∩_∩) Bé thỏ, thím vào đúng chỗ rồi đó, cầu info của thím và nam thần của thím +1

#10L @Bé thỏ meow meow meow: Mấy người đừng làm tui sợ…

Về bang chủ của bọn tui… Thôi cứ tạm gọi là K đi. Tui không biết tên thật của ảnh, chỉ biết nick chơi game thôi. Tuổi à, lớn hơn tui. Hiện tại hình như đang ở Bắc Kinh, có nhà có xe không thì tui không biết… Đẹp trai gì đó tui không rõ, nhưng giọng ảnh siêu hay. Quần lót màu gì tui cũng không biết nốt (nhưng tui đoán là màu đen!). (〃▽〃) Tập gym hay không tui cũng chịu, nhưng ảnh rất chăm đi tập thể dục mỗi sáng đấy! Thích nam hay thích nữ à, chắc là thích… nam… thì phải…?

#12L @No zuo no die: TMD TMD (1) tui đã nhìn thấy cái gì thế này!!! Chắc? Là? Thích? NAM? Khoan khoan, tui đang có tí chóng mặt, tui cần xác nhận lại một chút… Giới tính của thím, là Male not Female???

(1) TMD: viết tắt của “con mẹ nó” trong tiếng Trung.

#13L @Tử Lăng: LS bình tĩnh chút đi nào! Đây là diễn đàn gei cơ mà, thím cần phải kinh ngạc thế sao? Cơ mà… LZ THẾ NÀY LÀ SAO SỐ ĐO BA VÒNG CỦA NAM THẦN ĐÂU THÔNG TIN CỦA THÍM ĐÂU SAO THÍM LẠI CÓ THỂ BỎ DỪNG NỬA CHỪNG NHƯ VẬY ĐƯỢC NHƯ VẬY LÀ CỰC KÌ VÔ NHÂN ĐẠO THÍM CÓ BIẾT KHÔNG TUI BIẾT LÀ THÍM KHÔNG BIẾT NẾU KHÔNG THÍM ĐÃ KHÔNG TREO MỠ TRƯỚC MIỆNG BỌN TUI NHƯ VẬY RỒI NHƯNG TÓM LẠI LÀM VẬY CŨNG LÀ VÔ NHÂN ĐẠO QUÁ!!!

#17L @Đường vào đam sâu như biển: Chính thím mới phải là người cần bình tĩnh lại đấy 13L ( ̄. ̄) Tui tóm tắt lại ý của thím ấy một chút: Thứ nhất, số đo ba vòng của nam thần đâu? Thứ hai, số đo ba vòng của LZ đâu? Không cần cảm ơn tui.

#20L @Bé thỏ meow meow meow: Tui chưa nói điều này sao, tui là nam, 100% là nam! Đã nói là nick này tui mượn của em gái mà…

Lúc nãy đang viết không hiểu sao lỡ tay ấn enter thế là gửi bài luôn. Để tui nói tiếp, tui cũng là nam, nhỏ tuổi hơn bang chủ của bọn tui, ngoại hình… cũng tàm tạm, nếu cho tự chấm thì là 95/100 điểm. (///v///)

Số đo ba vòng của bang chủ ấy à, thứ nhất, tui không biết, thứ hai, dù có biết, tui cũng không nói cho mấy người đâu!!!

Tui và bang chủ quen nhau cũng lâu lâu rồi. Từ lúc tui mới chơi Cực Quang, chính bang chủ là người dẫn tui đi thăng cấp tăng level, dạy tui đánh quái, đứa nào bắt nạt tui bang chủ sẽ giúp tui bắt nạt lại. Sau bang chủ lập bang, tui liền thành phó bang chủ. Lúc bắt đầu cũng có nhiều khó khăn, nhưng sau đó tụi tui vẫn đưa bang lên được top 5 hị hị \(≧▽≦)/

Bang chủ, tạm gọi ảnh là K đi, là một con người muộn tao (2) hết sức… Hồi đầu tui cũng nghĩ ảnh lạnh lùng cool ngầu lắm lắm, sau vỡ mộng liền à ;;-;; Có lúc rất ấm áp, có lúc lại phúc hắc, có lúc còn hơi ngố nữa. Nhưng túm lại là ảnh tốt lắm, cho đến giờ ảnh vẫn là nam thần trong lòng tui!!!

(2) muộn tao: ý chỉ tính cách trong nóng ngoài lạnh, mặt ngoài có vẻ lạnh lùng vô cảm nhưng thực ra nội tâm “mong manh dễ vỡ” :v

Cơ mà quay lại chủ đề của topic này, mọi người mau cho tui lời khuyên, tui có nên “tỉnh tò” với K không??? Tui hoang mang lắm á ;;-;;

#22L @Viên Viên: Cậu không nghĩ đến việc cứ thế im lặng tiếp tục làm bạn với nam thần à? Nhất định phải tỏ tình?

#23L @Bé thỏ meow meow meow: @Viên Viên tui không biết bạn đã từng thầm mến một ai khác chưa, lại còn là người cùng giới tính với mình, lại còn là người mà bạn không biết người đó là ai, mặt mũi như thế nào, tất cả thông tin bạn biết về người đó hoàn toàn có thể là giả. Có thể người đó là một ông chú vừa béo vừa lùn, là một tên lừa đảo không ra gì, là một người mà nếu ban đầu bạn quen ở ngoài đời thì sẽ không bao giờ muốn gặp lại người đó, chứ đừng nói là thích người ta. Bạn chỉ có thể giao tiếp với người ta qua một màn hình máy tính.

Nếu bạn đã từng như vậy, có lẽ bạn có thể hiểu cảm giác và cảm xúc của tui. Không phải là không thể “im lặng tiếp tục làm bạn”, mà là sẽ càng ngày càng tuyệt vọng. Không thể tiến cũng không thể lùi. Thầm mến một người, lại còn là một người bạn chỉ qua mạng internet, chính là như vậy đấy.

Vương Nguyên click vào nút gửi bài, sau đó tắt cửa sổ diễn đàn. Cậu mở game ra, nhìn hai nhân vật nam Pháp sư và Xạ thủ trên màn hình đang nhàn nhã ngồi câu cá bên hồ. Khung chat vẫn còn nhấp nháy dòng chữ cuối cùng nửa tiếng trước.

[Phụ cận] Karry: Anh có việc, treo máy, nếu thấy sau một tiếng mà anh chưa quay lại thì nhóc log in vào nick của anh, giúp anh xử lí đống cá này và “đưa” anh về thành nhé. Mật khẩu thì em biết rồi đấy. Bye bye!

Vương Nguyên chống cằm nhìn chằm chằm vào máy tính, thở dài.

Cảm giác thầm mến một người chính là như vậy, không phải sao? Dù không biết bước về phía trước một bước, sẽ nhìn thấy trời cao biển rộng, hay sẽ rơi xuống vực sâu vạn trượng, nhưng em lại không thể không bước.

Bởi vì người ở quá xa, mà em thì lại quá nhỏ bé.

Bởi vì thầm mến, là đau lòng như vậy, lại tuyệt vọng như vậy.

End chap 1.

.

mở hàng đầu năm ~ ai comt đi cho tui vui nha, có động lực viết tiếp TOT

One thought on “[FanFiction] [KaiYuan] Lỡ yêu bạn trong game rồi, phải làm sao đây? [Shortfic | Chap 1]

Hump...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s